Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trông trẻ – coi em bé lương cao tại Hà Nội thì hãy đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan tại số Số 18, Đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm Giúp việc Hồng Doan hiện có rất nhiều gia đình trẻ tại Hà Nội cần người giúp việc trông em bé để hai vợ chồng đi làm được yên tâm

Chăm em bé tại Hà Nội lương cao

Chăm em bé tại Hà Nội lương cao

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là nơi duy nhất đảm bảo lợi ích của người giúp việc lên trên hết và trên cả lợi ích của trung tâm:

  1. Là trung tâm duy nhất không giữ 1 phần tiền của người giúp việc, tương đương tiền phí dịch vụ. Thường các trung tâm khác sẽ thống nhất cùng với chủ nhà giữ lại 1 phần tiền của người giúp việc.
  2. Đi làm ngày nào được tính công ngày ấy, kể cả gia chủ không thuê nữa sau thời gian thử việc (kể cả làm 1 ngày cũng được trả công).
  3. Không phải trả 1 đồng nào cho trung tâm.
  4. Được sắp xếp chỗ làm cho đến khi ưng ý mới thôi.
  5. Được nuôi ăn ở trong thời gian chờ việc.
  6. Trung tâm không giữ chứng minh thư của người giúp việc.
  7. Đảm bảo mức lương cao cho người giúp việc từ 6 triệu đến 10 triệu đồng / tháng.
  8. Giúp thương lượng với gia chủ để được hưởng lương tháng 13.
  9. Trung tâm sẽ bố trí người ra đón người giúp việc tại bến xe nếu không biết đường.

Người giúp việc lưu ý: Hiện nay rất nhiều người giúp việc lang thang tại bến xe và bị xe ôm lừa đảo. Xe ôm thường hứa hẹn người giúp việc như là có chỗ lương cao, công việc nhàn hạ. Rất nhiều người giúp việc đã đi theo xe ôm và bị dẫn tới những trung tâm không có uy tín. Bị giữ ngay chứng minh thư và không thể đi đâu được. Được bố trí những công việc khó nhọc và lương rất thấp. Rất nhiều người giúp việc đã rơi vào cảnh chớ trêu như trên và phải mất nhiều thời gian mới thoát ra được và quay trở lại Trung tâm giúp việc Hồng Doan nhờ giúp đỡ tìm nơi làm việc mới.

Bình luận

comments