Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà ở tại Hà Nội mới nhất năm 2022 thì hãy đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan tại địa chỉ Biệt thự số 18, đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giúp việc nhà tại Hà Nội lương cao ngất ngưởng

Giúp việc nhà tại Hà Nội lương cao ngất ngưởng

Tôi muốn tìm việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội lương cao?

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là nơi duy nhất đảm bảo lợi ích của người giúp việc lên trên hết: trên cả lợi ích của gia chủ và trên cả lợi ích của trung tâm:

 1. Là trung tâm duy nhất không giữ 1 phần tiền của người giúp việc, tương đương tiền phí dịch vụ. Thường các trung tâm khác sẽ thống nhất cùng với chủ nhà giữ lại 1 phần tiền của người giúp việc.
 2. Đi làm ngày nào được tính công ngày ấy, kể cả gia chủ không thuê nữa sau thời gian thử việc (kể cả làm 1 ngày cũng được trả công).
 3. Không phải trả 1 đồng nào cho trung tâm.
 4. Được sắp xếp chỗ làm cho đến khi ưng ý mới thôi.
 5. Được nuôi ăn ở trong thời gian chờ việc.
 6. Trung tâm không giữ chứng minh thư của người giúp việc
 7. Đảm bảo mức lương cao cho người giúp việc từ 6 triệu đến 10 triệu đồng / tháng.
 8. Giúp thương lượng với gia chủ để được hưởng lương tháng 13.
 9. Trung tâm sẽ bố trí người ra đón người giúp việc tại bến xe nếu không biết đường

Tìm việc làm giúp việc cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh bị lừa

Hiện nay các trung tâm giới thiệu dịch vụ giúp việc gia đình mọc lên như nấm tại Hà Nội, Tp HCM. Trong số đó có không ít những trung tâm làm ăn chộp giật, lừa đảo người lao động:

 • Hứa hẹn lương cao, chế độ tốt nhưng sự thật hoàn toàn không phải
 • Bị giữ chứng minh thư nên bắt buộc phải đi giúp việc cho trung tâm đó mặc dù công việc không như ý muốn
 • Bị giữ 1 phần lương và không hoàn trả lại cho người giúp việc
Người giúp việc luôn bị chèo kéo, dụ dỗ tại bến xe

Người giúp việc luôn bị chèo kéo, dụ dỗ tại bến xe. Chị em cần hết sức cảnh giác, đã chọn đến trung tâm nào là đến đúng chỗ đó, không nhẹ dạ cả tin để rồi hối hận về sau

Người giúp việc lưu ý: Hiện nay rất nhiều người giúp việc lang thang tại bến xe và bị xe ôm lừa đảo. Xe ôm thường hứa hẹn người giúp việc như là có chỗ lương cao, công việc nhàn hạ. Rất nhiều người giúp việc đã đi theo xe ôm và bị dẫn tới những trung tâm không có uy tín. Bị giữ ngay chứng minh thư và không thể đi đâu được. Được bố trí những công việc khó nhọc và lương rất thấp. Rất nhiều người giúp việc đã rơi vào cảnh chớ trêu như trên và phải mất nhiều thời gian mới thoát ra được và quay trở lại Trung tâm giúp việc Hồng Doan nhờ giúp đỡ tìm nơi làm việc mới.

Đã rất nhiều chị em đã liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan nhưng khi đến bến xe thì bị dụ dỗ bằng những lời đường mật. Phải chấp nhận lương thấp, công việc không xứng đáng ít nhất 6 tháng, sau đó mới thoát ra được và quay trở lại trung tâm giúp việc Hồng Doan để được sắp xếp công việc tốt nhất và được bảo vệ mọi quyền lợi cho người lao động.

Bình luận

comments