Nhu cầu giúp việc nhà xuất phát từ thực tế cuộc sống

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Cuộc sống thường nhật luôn khiến chúng ta phải bận rộn. Bên cạnh việc lo cơm-áo-gạo-tiền thì Quý anh/chị còn phải đối diện trước hàng trăm nghìn công việc không tên trong chính ngôi nhà của mình như chăm sóc và dạy dỗ con cái, chuẩn bị các bữa ăn, vệ sinh nhà cửa… “Núi” công việc nhà này làm các anh chị không còn đủ thời gian để hồi phục sức khỏe cũng như có thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

viec-lam

Do đó, chắc hẳn Quý anh/chị sẽ có nhu cầu tìm một người nào đó để giúp mình các việc nhà cửa, gia đình. Đây là ước muốn chính đáng trong đời sống hiện đại ngày này.

Để đáp ứng nhu cầu về người giúp đỡ công việc nhà của Quý anh/chị, chúng tôi đã cung ứng ra thị trường toàn Hà Nội và các tỉnh thành khác dịch vụ giúp việc nhà của mình với mong muốn chia sẻ cùng gia chủ những công việc “không tên” để bạn có thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình nhiều hơn.

 

Giúp đỡ việc gia đình, nhà cửa – Cũng cần chuyên môn

Với những tổ chức, cơ quan và hộ gia đình có nhu cầu thuê tạp vụ làm sạch văn phòng, giúp việc trong nhà, chăm sóc trẻ nhỏ hay chăm sóc người già người bệnh thì việc tìm được những người làm tốt chính là một trợ thủ đắc lực hiếm có. Người làm công tốt thì ít nhất phải có đủ phẩm chất “tam tâm – nhị nghệ”. Trong đó:

– Tam tâm chính là phải có lòng yêu thương – tỉ mỉ – nhẫn nại.
– Nhị nghệ là chỉ việc đào tạo được người làm công có những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, phải biết sử dụng thành thạo những dụng cụ trong công việc hoặc phải có những động tác chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh như thế nào cho chính xác.

Đây chính là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi hướng tới. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho tất cả nhân viên của mình, trong đó có người làm công tác giúp việc gia đình, dọn dẹp nhà cửa.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan hoàn toàn khác biệt các trung tâm khác:

1. Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi 3 người trong 3 tháng
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn)

2. Phí dịch vụ thấp nhất thị trường

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được hình thành từ cái tâm của cô Hồng Doan, thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Hải Dương là quê hương xứ sở của cô Doan. Người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà đời sống vẫn rất khó khăn. Đồng thời cô Doan cũng thấy được nhu cầu của các gia đình trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang rất cần người giúp việc gia đình. Cho nên cô Doan đã đứng ra để kết nối nhu cầu của 2 bên lại với nhau tạo thành một mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định và có thu nhập cải thiện đời sống gia đình, gia chủ ở thành phố thì tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm…

Chính vì mục đích muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp ích cho cuộc sống người nông dân. Vì lòng trắc ẩn đó mà cô Doan luôn tận tâm, hết lòng kết nối cho các gia đình và người giúp việc có một mối quan  hệ tốt đẹp dài lâu. Đồng thời trung tâm giúp việc Hồng Doan cũng lấy 1 mức phí rất thấp: trọn gói chỉ 1.600.000 đ, chỉ đủ để cô thuê dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại…Trung tâm do cô Doan làm chủ và cũng chỉ có duy nhất cô làm việc, mọi việc đều qua tay cô sắp xếp, việc quảng cáo tiếp thị cô phải thuê người làm vì cô không biết gì về công nghệ.

3. Người giúp việc đã đến 1 lần với Trung tâm giúp việc Hồng Doan thì sẽ gắn bó mãi với Trung tâm mà không bao giờ tìm đến nơi khác nữa bởi vì:

 • Trung tâm luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm. Luôn cố gắng tìm công việc phù hợp và tốt nhất đối với người giúp việc.
 • Là trung tâm uy tín nên việc làm rất nhiều, người giúp việc gần như không bao giờ phải chờ đợi, thường có việc ngay trong ngày
 • Trung tâm không giữ Chứng minh thư hay bất kỳ giấy tờ nào khác.
 • Trong thời gian thử việc, người giúp việc vẫn được hưởng lương bình thường.
 • Tuyệt đối không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào, cho bất kỳ ai.
 • Ngoài ra, khi đến với Giúp việc Hồng Doan, người lao động còn được đào tạo thêm tại trung tâm cho đến khi giỏi việc.
 • Khi nghỉ việc không bị giữ lại bất kỳ khoản lương đặt cọc như những trung tâm khác.
 • Trong trường hợp vì lý do nào đó mà người giúp việc xin nghỉ hoặc chủ nhà cho nghỉ việc thì trung tâm Hồng Doan sẽ sắp xếp bố trí người khác đi thay. Và vẫn được hưởng đầy đủ tiền lương tính theo số ngày đã làm việc cho gia chủ.
   
  Người lao động được lựa chọn dịch vụ giúp việc phù hợp:
  + Giúp việc nhà
  + Chăm sóc người già
  + Giúp việc chăm sóc trẻ

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là trung tâm của lòng trắc ẩn và tình thương đối với người dân lao động và sự tận tâm, trách nhiệm cao đối với khách hàng!

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tọa lạc tại Biệt thự số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tọạ lạc tại Biệt thự số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy đến với Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan để tìm được người giúp việc tốt nhất!!!

Hãy đến với Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan vì 1 thế giới tốt đẹp hơn!!!

 

Trung tâm dịch vụ người giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: Biệt thự số 18, đường Trung Yên 10A –  Yên Hòa –  Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: Cô Doan 0914.57.6633 * 0384128833
Email:  giupviechongdoan@gmail.com

Bình luận

comments