Khi có bé yêu, bạn sẽ rất thích chụp ảnh cho bé con để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu ngộ nghĩnh của con mình. Dưới đây là những tư thế tạo dáng cho bé yêu mà bố mẹ nên học hỏi để tạo nên những shot ảnh đáng nhớ cho con yêu của mình.

 1. Tạo dáng chụp hình đẹp với tư thế nằm nghiêng cho bé

Bạn bế con yêu của mình nằm trên 1 mặt phẳng, đó có thể là bàn, thảm cỏ và có thêm 1 số vật nhỏ xung quanh tạo nên sự sinh động cho không gian. Cố gắng chụp ảnh với góc thấp nhất, kể cả việc bạn phải nằm xuống sàn nhà, hoặc sân cỏ, để cho bé nằm hơi nghiêng theo 1 góc 35 đến 80 độ so với ống kính của máy ảnh, đảm bảo bạn sẽ giúp bé nhà mình có được những bức hình đáng yêu.

  1. Tạo dáng chụp hình đẹp với tư thế nằm thẳng cho các bé yêu:

Nếu việc nằm nghiêng không thích lắm thì bố mẹ chuyển sang việc cho bé nằm thẳng và chụp theo kiểu hướng thẳng của ống kính, tạo dáng cho bé bằng cách cho 2 tay chống cằm…nếu với tư thế này mà bố mẹ có thể cho con yêu của mình hướng mắt vào ống kính thì vô cùng tuyệt vời đấy.

  1. Kết hợp với các phụ kiện như tấm chăn, chiếc khăn…

Đây là cách chụp hình phổ biến với các bé dưới 2 tuổi. Cách chụp hình này vô cùng đáng yêu và rất dễ thương. Bố mẹ chỉ cần cho bé nằm lên giường và dùng 1 tấm khăn trùm lên bé để hé đầu ra. Nếu muốn có tấm hình đẹp thì nên chọn màu của khăn và ga trải giường phải hài hòa với nhau.

  1. Tư thế nô đùa “ ÔM HOẶC CƯỠI”,

Có thể cho bé chơi với những món đồ mà bé ưa thích chẳng hạn như con cá, siêu nhân…chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất đáng yêu đấy.

65932123 – asian chinese little girl reading book with teddy bear on the sofa in the living room.

  1. Tạo dáng chụp hình cho bé với cái miệng xinh xắn

Khi ở giai đoạn này, miệng của các bé vô cùng xinh xắn với đôi môi đo đỏ, khi gặp cái gì, cái miệng cũng giơ lên ngoàm ngoàm, vô cùng đáng yêu. Chính vì thế với cái miệng của bé với những biến hóa muôn hình vạn trạng thì bố mẹ hãy cố gắng chộp được những khoảng khắc đẹp của bé nhé.

  1. Cách tạo dáng khi chụp hình là mẹ và bé quấn quýt bên nhau

Khi đó mẹ có thể nằm ở trên nền ôm bé vào lòng. Nếu bé nhà bạn mà chưa biết đi thì mẹ có thể bế bé giơ lên trời. Bố cũng có thể tạo dáng theo cách này với bé yêu của mình nhé.

  1. Tạo dáng chụp hình cho bé với đôi mắt trong sáng, long lanh

Đôi mắt của các bé vô cùng dễ thương, long lanh, trong sáng vô cùng giống như những viên pha lê vậy, vì thế các mẹ có thể chụp lại những khoảnh khắc về sự tò mò của bé được thể hiện qua ánh mắt, khi tinh nghịch, khi cười….

  1. Cách tạo dáng chụp hình đẹp cho bé sơ sinh khi đang ngủ

Những em bé khi mới sinh ra thường ngủ rất nhiều, khi ngủ cũng có khi các bé thường hay cười đấy, vì thế chụp hình bé ngủ cũng là cách để chộp được những khoảnh khắc hay của bé đấy.

Theo trungtamnguoigiupviec.com

Bình luận

comments