Từ ngày sinh con xong, vợ chồng tôi ra ở riêng, lúc đó nhà tôi có thuê một người giúp việc là một bác khoảng hơn 60 tuổi. Nhưng mà cũng chẳng ăn thua, bác giúp việc này chậm chạp lại hay quên khiến vợ chồng tôi khá khó chịu, nhưng lúc này tìm người giúp việc khá khó khăn nên tôi đành gật đầu đồng ý vậy. Mọi người khuyên tôi nên thuê giúp việc theo giờ nhưng việc nhiều mà giúp việc theo giờ lại làm vào lúc tôi không có nhà nên tôi cũng không yên tâm lắm.

Chồng tôi tự tìm osin trẻ về để làm bồ nhíChồng tôi tự tìm osin trẻ về để làm bồ nhí

Chồng tôi tự tìm osin trẻ về để làm bồ nhí

Được gần một năm thì bác giúp việc nhà tôi xin nghỉ để về quê bế cháu cho con. Mặc dù không muốn thuê người giúp việc nữa nhưng do công việc quá bận rộn nên buộc lòng chúng tôi phải thuê người giúp việc khác.

Rút kinh nghiệm từ lần trước , lần này chồng tôi đề nghị thuê người giúp việc trẻ, nhanh nhẹn, tháo vát. Mặc kệ chồng tự ra trung tâm môi giới giúp việc tìm, tôi để chồng toàn quyền quyết định không lại trách móc tôi như lần trước.

Mấy hôm sau thấy anh dắt về một cô gái trẻ tầm 17, 18 tuổi tên là Duyên. Lúc đầu tôi không thích lắm nhưng thấy Duyên cũng ngoan ngoãn, chăm chỉ lại rất biết việc nên tôi cũng vừa lòng. Chồng tôi vẫn hay đùa rằng : “ Em đi đâu thì mang Duyên đi cùng cho biết đây biết đó, để rồi sau này gả cho người thành phố “.

Một hôm tôi về nhà bất chợt không báo trước liền tận mắt chứng kiến cảnh cô giúp việc đang ngồi trên đùi chồng tôi. Bàn tay chồng tôi còn xoa nắn bầu ngực đầy đặn của cô ấy. Tôi dường như không thể tin nổi vào mắt mình.

Sau đó tôi lôi con bé vào trong phòng nói chuyện, nó khóc thút thít xin lỗi này nọ, sau một hồi dọa nạt của tôi nó mới chịu khái ra rằng đã có quan hệ bất chính với chồng tôi được khoảng một tháng. Nó còn bảo chồng tôi đã gạ gẫm nó từ lâu nhưng mới đây nó mới đồng ý làm bồ nhí cho chồng tôi và thường xuyên lên giường với chồng tôi. Nó còn khai thỉnh thoảng chồng tôi có cho nó tiền tiêu vặt vì lương giúp việc tôi trả hơi ít.

 

Bình luận

comments