Tại sao nên tìm người giúp việc qua trung tâm? Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình, giúp việc chăm sóc người già, chăm sóc trẻ nhỏ đang rất phổ biến hiện nay. Có người giúp việc, chúng ta có nhiều thời gian dành cho bản thân, và gia đình hơn bởi vậy khi có nhu cầu cần người giúp việc các gia đình thường tìm đến các trung tâm giới thiệu giúp việc dù họ phải mất 1 một khoản chi phí. còn nhiều người đang có nhu cầu đi làm giúp việc thường không hiểu, tại sao khi mình đến tận nhà thì chủ nhà không nhận, còn khi qua trung tâm thì họ nhận ngay.

Điều này rất dễ hiểu và có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên chính là những người giúp việc ở trung tâm được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn và đảm bảo rõ nguồn gốc khi tuyển dụng vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi tìm người giúp việc qua trung tâm. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như quyền lợi chính cho người giúp việc.

Kinh nghiệm thuê người giúp việc bạn nên biết>>xem ngay

Người giúp việc ở trung tâm Hồng Doan luôn đảm bảo sức khỏe, lý lịch rõ ràng

Người giúp việc ở trung tâm Hồng Doan luôn đảm bảo về sức khỏe, lý lịch

Người giúp việc của trung tâm giúp việc Hồng Doan đảm bảo yêu cầu khi tuyển dụng:

+ Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm

+ Có giấy tờ tùy thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự

+ Có kinh nghiệm làm việc gia đình

+ Thật thà, trung thực và yêu nghề

Bởi vậy những nhân viên giúp việc của Hồng Doan luôn uy tín và chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi thuê người giúp việc. Đồng thời nếu như trường hợp người giúp việc làm việc không tốt hoặc không phù hợp với gia đình thì trung tâm sẽ đổi người giúp việc cho chủ nhà 3 lần 1 tuần theo đúng hợp đồng quy định. Ngoài ra, đến với trung tâm, khách hàng còn được tư vấn người giúp việc phù hợp nhất với gia đình, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và có thể chọn dễ dàng cho mình người giúp việc lý tưởng nhất.

Tất cả những yếu tố trên là minh chứng cho sự đảm bảo, sự uy tín và chuyên nghiệp của trung tâm giúp việc Hồng Doan bởi vậy mà dù mất một khoản chi phí dịch vụ nhưng khi có nhu cầu tìm người giúp việc khách hàng vẫn luôn tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ ở trung tâm.

Tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín ở Hà Nội tại Đây

Bình luận

comments