Lần nào lên Thành Phố thăm con, bố mẹ Hùng cũng nhận được những lời chê trách của hàng xóm : “ Nhà cửa thì đẹp đẽ sạch sẽ là thế mà trông cậu ấm nhà anh chị lúc nào cũng lôi thôi luộm thuộm trông như thằng nhà quê ấy “. Từ khi sinh ra miệng Hùng đã ngậm thìa vàng, bố mẹ thấy cậu ấm nhà mình nhếch nhắc, căn phòng sang trọng trước kia giờ cũng trở thành cái ổ lợn, biết con mình từ nhỏ ăn sung ở sướng không phải lo lắng cái gì , bây giờ đi học không có bố mẹ ở bên chăm sóc cũng thấy thương con. Thấy vậy bố mẹ Hùng tìm đến một trung tâm tìm người giúp việc uy tín trong khu vực nhờ họ tìm giúp một người giúp việc chuyên nghiệp để chăm lo việc ăn ở của con mình.

Bi kịch chuyện thuê người giúp việc cho con

Bi kịch chuyện thuê người giúp việc cho con

Nghe lời tư vấn bố mẹ Hùng tìm được một cô giúp việc theo giờ. Cô giúp việc này được giao cho một chiêc chìa khóa , buổi chiều sẽ đến dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và nấu ăn cho cậu chủ. Thường thì cô giúp việc sẽ tan làm trước khi cậu chủ về.

Vì ở một mình lại có nhiều bạn bè nên nhà Hùng thường xuyên tổ chức những bữa tiệc liên hoan, những hôm như vậy Hùng lại gọi cô giúp việc đến dọn dẹp . Cô giúp việc này cũng nhanh nhẹn lại ưa nhìn, thấy mọi người trêu trọc cũng đáp lại vui vẻ vì vậy mà Hùng càng ngày càng mến cô. Thỉnh thoảng còn mời cô ở lại ăn cơm tối cùng.

Một ngày Hùng đi nhậu với bạn bè, về đến nhà mới phát hiện mình bị mất chìa khóa không mở được cửa nên mới gọi cô giúp việc đến mở cửa giúp. Nhưng hôm đó Hùng uống hơi quá chén, cô giúp việc còn ở lại đánh gió, nấu cháo cho rồi thế nào lại qua đêm ở đó.

Dần dần hai người thành quen nhau, cô giúp việc thường xuyên ở lại qua đêm nhà Hùng. Đến khi biết mình có thai , cô lo lắng và nói chuyện với Hùng và gia đình tìm cách giải quyết. Nhà cô giá yêu cầu Hùng phải cưới cô này làm vợ nhưng  bố mẹ Hùng không chấp nhận. Cuối cùng đành phải dùng tiền bồi thường, cũng từ đó Hùng không dám thuê giúp việc một lần nào nữa.

Xem thêm : Giá thuê người giúp việc hiện nay : https://trungtamnguoigiupviec.com/hoi-dap/gia-thue-nguoi-giup-viec-luong-nguoi-giup-viec-nha-hien-nay-la-bao-nhieu/

Bình luận

comments