Chăm sóc cho bản thân, làm đẹp của chị em phụ nữ không chỉ giúp cho chị em đẹp mà còn giữ được lửa trong hôn nhân gia đình được hạnh phúc và đầm ấm.

Phụ nữ ngoài chuyện công việc hành chính tại cơ quan mà còn nội trợ cho gia đình khiến nỗi trăn trở khiến chị em nhiều khi lãng quên cho bản thân mình.

Theo Tổng cục thống kê cho biết trong năm 2014 đã có gần 20 nghìn cặp vợ chồng hôn nhân, nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hôn nhân có rất nhiều nhưng ngoại tình vẫn là nguyên nhân chủ yếu. Nhiều chị em phụ nữ cứ tưởng chừng hôn nhân gia đình mình đang viên mãn nhưng nào ngờ chồng lại đi tìm sự hấp dẫn từ người khác. Mặc dù chị em rất giỏi trong chuyện bếp núc, nhưng bên ngoài lại xuề xòa khiến trong mắt chồng mình lại mất điểm. Đây là điều mà không ai mong muốn.

Vì thế trong việc chăm lo gia đình, người phụ nữ cần yêu thương, chăm sóc bản thân của mình, giúp mình tự tin hơn để người thân cũng thấy hãnh diện về bạn.

 

Phụ nữ nội trợ cũng cần phải làm đẹp

Phụ nữ nội trợ cũng cần phải làm đẹp

Bí quyết để phụ nữ tự nhiên, khỏe mạnh

Không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, trong sâu thẳm của mỗi chị em đều khát khao làm đẹp, tự tin trước bạn bè, người thân. Tuy nhiên không hẳn làm đẹp là chỉ cần chưng diện quần áo bên ngoài mà cần phải đẹp từ bên trong nghĩa là nó toát ra từ sắc vóc, làn da, thần thái và sự khỏe mạnh và tự nhiên. Người phụ nữ luôn vất vả lo toan cho gia đình thì dần dần tuổi thanh xuân, nhan sắc dần bị đánh cắp. Một số chị em bước tới tuổi 30 đã than phiền cảnh sống chung với vóc dáng sập xệ, nhất là có làn da nám sạn, nhăn nheo.

Nguyên nhân làm cho làn da bị nám, tàn nhan, sạm là do ánh nắng mặt trời, khói, bụ, nội tiết tố nữ suy giảm vì thế cần phải bổ sung trái cây tốt cho da như cà chua, đu đủ, dưa chuột, chuối, dâu… Trái cây bạn nên rửa sạch, cắt mỏng hoặc xay nhỏ đắp lên vùng da bị sạm, nám trong vòng 15 -30 phút mỗi ngày sau đó rửa lại với nước sạch thì bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình khác hẳn. Bạn nên thường xuyên bổ sung các trái cây có chứa các chất vitamin A, E, C nhất là vitamin E có vai trò chống lão hóa, oxy hóa làm cho làn da mịn màng và nhiều tác dụng khác. Ngoài ra bí quyết để chăm sóc làn da sử dụng tinh chất từ vi tảo lục vì trong vi tảo lục có chứa chất astanxathin khi chín đỏ sậm có tác dụng chống lão hóa nên chị em lưu ý để chọn mua các sản phẩm chăm sóc da mà trong đó có chứa astanxathin để có làn do đẹp, sáng bóng mà không tỳ vết

 

Bình luận

comments