Nếu như những năm trước phụ nữ tốn nhiều thời gian lo toan trong công việc gia đình thì ngày nay với sự hỗ trợ từ thiết bị, dịch vụ hiện đại. Sau đây là những dịch vụ tiện lợi mà những phái đẹp hiện nay không thể bỏ qua được:

  • Dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ online tại nhà.

Khi đến giờ phải nấu những món ăn để dọn cơm thì những chị em nội trợ phải đau đầu suy nghĩ nên ăn những món gì để thay đổi thì nay không còn phải áp lực trong dịch vụ đi chợ hay nấu ăn nữa mà chỉ cần vài nút ấn click đều mua được món ăn và hẹn giờ giao tận nhà. Nếu như mua được chỗ uy tín, hàng hóa đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng thì cũng đảm bảo được cho sức khỏe.

  • Dịch vụ lau dọn, dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Phụ nữ hiện nay không chỉ giỏi công việc, độc lập tài chính mà còn đảm công việc nhà. Mỗi người chỉ có 24 giờ nên thời gian để lo toan được tất cả là rất khó nên khi cần thời gian làm việc dọn dẹp thì cần tìm đến giúp việc theo giờ. Chị em chỉ cần bỏ ra mức phí hợp lý thì sẽ có người san sẻ bớt gánh nặng trong công việc và có thêm thời gian cho bản thân. Với dịch vụ này giúp chủ động được thời gian, lại không phải mất những khoản phí như phí ăn ở, sinh hoạt hàng ngày hay phải lo chỗ ăn ở những người giúp việc ở lại.

Dịch vụ giúp chị em bớt áp lực việc nhà.

Dịch vụ giúp chị em bớt áp lực việc nhà.

  • Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ.

Hiện nay phụ nữ hiện đại ngoài công việc nội trợ sinh con và công việc hàng ngày nữa. Theo bộ luật Lao Động quy định hiện nay phụ nữ sinh con được nghỉ 6 tháng. Sau thời gian nghỉ sinh thì cần phải đi làm trở lại, vì thế cần phải có người phụ giúp mình trông con khi bé vừa 6 tháng. Tại các trung tâm, trường mầm non lại ít nơi nhận các bé quá nhỏ vì chi phí 1 cô giáo trông 1 bé rất cao thì việc tìm và thuê người trông nom con chăm sóc bé là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất .

  • Dịch vụ giặt là, giặt sấy.

Mỗi ngày các chị em đều phải để ra hàng tiếng đồng hồ đánh vật với chậu đồ nhưng nay với dịch vụ hiện đại chị em có thể đem ra hiệu giặt là, giặt giấy sẽ giải quyết được ngay những vật dụng quá khổ như chăn, ga, gối, nệm, rèm cửa hay ngay cả thú nhồi bông. Thời gian giặt là chỉ cần chưa đến một tiếng đã xử lý ngay được quần áo sạch, thơm, thẳng mà mềm mại hơn. Với dịch vụ này chị em còn không cần phải là ủi quần áo mà vẫn thẳng tắp như vừa mới mua

 

Bình luận

comments