Với trào lưu cũ thì Người giúp việc ở lại là sự lựa chọn cho tất cả các gia đình có nhu cầu cần người giúp việc.Người giúp việc theo hình thức này có thể làm được nhiều việc hơn cho gia chủ, vì toàn bộ thời gian của họ là ở tại gia đình của chủ nhà.

Tuy nhiên, vì cũng chỉ là người giúp việc nên chủ nhà cũng không tiện lắm trong việc sinh hoạt và cũng có nhiều bất cập khác nảy sinh theo thời gian, và cũng rất nhiều gia đình không cần sử dụng nhiều thời gian của người lao động, mức chi trả cũng quá cao so với tính chất công việc.

giupviectheogio

Giúp việc theo giờ ra đời cũng chỉ nhằm giải quyết nhu cầu đó cho các hộ gia đình. Giúp việc theo giờ về kinh tế thì tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc mà khách hàng phải chi trả khi sử dụng, về tâm lí thì vẫn thoải mái hơn khi sống trong căn nhà của mình, và chẳng có bất cứ bất cập nào xảy ra( nếu có xảy ra thì công ty dịch vụ đã lo). Điều đặc biệt là nếu chẳng may người giúp việc này có nghỉ thì cũng có người giúp việc khác thay thế ( công ty dịch vụ cam kết), và hơn nữa nếu người giúp việc này không hài lòng gia chủ thì ‘khách hàng – gia chủ ‘ vẫn có thể thay đổi người giúp việc từ công ty dịch vụ mà không hề mất phí trong khi nếu giúp việc ở lại thì khách hàng sẽ bị mất phí dao động 500k – 800k cho sự thay đổi đó.

Như vậy, về tổng thể thì giúp việc theo giờ vẫn có nhiều lợi điểm hơn giúp việc ở lại. Tiết kiệm chi phí, sự chuyên nghiệp của người giúp việc, độ yên tâm khi sử dụng cho khách hàng. Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn hình thức cung ứng GIÚP VIỆC Ở LẠI. Vì hình thức này rất phù hợp cho những gia đình đông người .

Bình luận

comments