Ngày nay giúp việc gia đình là một trong những nghề không thể thiếu trong nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Nhu cầu chủ yếu cho nhiều gia đình đó chính là thuê người dọn dẹp nhà cửa, trong nom em bé, chăm sóc cụ già, làm việc gia đình cho đến các công việc dọn dẹp công sở, văn phòng công ty … Tuy nhiên để tìm cho gia đình mình một người phù hợp, chăm chỉ biết chăm lo cho gia đình cũng rất khó, Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm hứa hẹn tuy nhiên sau một thời gian làm việc, người làm lại thay đổi ý định thì trung tâm cũng không thể chịu trách nhiệm được nữa.

Để lực chọn cho gia đình mình một người giúp việc tốt bạn có thể tuyển người tại trung tâm người giúp việc Cô Doan tại Số 18 đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ yếu người giúp việc tại đây là người thân quen tại quê hương Phú Thọ, Hải Dương, Hưng Yên và các vùng giáp ranh hà nội, Với mục tiêu lựa chọn những người đã có kinh nghiệm giúp việc, làm việc nhà, chăm sóc em bé, cụ già để khi đi làm người giúp việc có nhiều kinh nghiệm hơn, làm công việc tốt hơn. Trung Tâm cam kết chỉ thu phí dịch vụ nếu như chủ gia đình và người giúp việc đã thỏa thuận công việc sau 5 ngày thử việc. Đảm bảo cho công việc của gia đình thuận lợi tốt nhất. Chi phí trung tâm đảm bảo rẻ nhất chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ tới Trung Tâm người giúp việc Cô Doan.

ĐC : Số 18 đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : Điện thoại liên hệ : 091.457.6633- 038.412.8833

Món cá kho nổi tiếng nhất click here?

Bình luận

comments