Những người nước ngoài sống định cư tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội ngày càng nhiều bởi vậy mà nhu cầu tìm người giúp việc của người giúp việc ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, trung tâm người giúp việc Hồng Doan đã mở dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài để người nước ngoài có thể yên tâm làm việc cũng như hiểu thêm về cuộc sống tại Việt Nam.

Đến với Hồng Doan, khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất. Nhân viên của Trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, có lí lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, thật thà, chăm chỉ, có sức khỏe tốt và đặc biệt là biết nấu ăn các món truyền thống Việt Nam mang đến cho người nước ngoài có thể khám phá các món ăn ngon đậm chất đặc trưng của người Việt Nam.

Nhân viên giúp việc của Hồng Doan chăm chỉ, trung thực và kinh nghiệm

Nhân viên giúp việc của Hồng Doan chăm chỉ, trung thực và kinh nghiệm

Nhân viên làm công việc giúp việc nhà cho người nước ngoài của Trung tâm Hồng Doan đều là những người :

  • Nấu ăn ngon
  • Thật thà, chăm chỉ, trung thực
  • Có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình
  • Có lý lịch rõ ràng
  • Đúng giờ

Đặc biệt, đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan, quý khách còn được hưởng quyền lợi được đổi 3 nhân viên trong vòng 1 tháng và đều được ký kết hợp đồng lao động với nhân viên giúp việc của chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cho người giúp việc theo quy định hiện hành.

Nếu bạn là người nước ngoài, đang sống, làm việc tại Việt Nam và chưa tìm được một người giúp việc ưng ý thì hãy đến ngay với Hồng Doan để có bạn có thể ổn định được cuộc sống ở Việt Nam khi có người giúp việc chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín nhất tại Hà Nội của trung tâm giúp việc Hồng Doan ngay tại đây nhé!